คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ.

เรื่องราวน่ารู้

News


ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 1. Numnum Tips

  Mommy's tips : เลือกกางเกงผ้าอ้อมอย่างไรให้ถูกใจหนู

  สวัสดีค่า พบกันในบล๊อกนี้เบียร์มาเอาใจคุณแม่กันบ้างนะคะเนื่องจากตัวเบียร์เองก็เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ จึงเลี้ยงน้องไปสังเกตุพฤติกรรมต่างๆไป ทำให้ได้เรียนรู้เรื่องการเลี้ยงเด็กจากลูกคนแรกนั่นเอง ดังนั้นวันนี้เบียร์จะมาพูดถึง “การเลือกกางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูป” นั่นเอง

  อ่านต่อ

 2. Numnum Tips

  รีวิวผ้าอ้อมนุ่มๆ ผ้าอ้อมแบรนด์ไทยดังไกลถึงต่างประเทศ

  ผ้าอ้อมเด็กถือเป็นของใช้สำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับคุณแม่ที่มีลูกน้อยวัยแบเบาะ แต่กว่าจะหาผ้าอ้อมที่ถูกนั้นก็ไม่ใชเรื่องง่าย แต่ถ้าพอรู้จักผ้าอ้อมนุ่มนุ่ม ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์ไทย ทำให้ได้รู้ว่าของดีไม่ต้องไปไหนไกล ของไทยเรานี่แหละตอบโจทย์คุณแม่อย่างเราที่สุด

  อ่านต่อ

 3. Numnum Tips

  ผ้าอ้อมซักได้ VS ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบไหนดีกว่า?

  " ผ้าอ้อม " เป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นสำหรับลูกรักของเรา ใช้ต่อเนื่องตั้งแต่แรกเกิดจนถึงวัยอนุบาล คุณแม่ยุคใหม่อย่างเรา ควรมีวิธีเลือกอย่างชาญฉลาด เพื่อพัฒนาการที่ดี สุขภาพดีไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และวันนี้ mamaexpert นำรีวิวดีๆในการเลือกใช้ผ้าอ้อมเพื่อลูกรัก จากคุณแม่ลูก2 บล็อกเกอร์แม่และเด็ก มาฝากทุกๆบ้านดังนี้ ผ้าอ้อมซักได้ VS ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบไหนดีกว่า ? ปัจจุมีผ้าอ้อม 2 ชนิดด้วยกัน คือผ้าอ้อมชนิดซักได้ และผ้าอ้อมสำเร็จรูป ใช้งานเหมือนกัน แต่ความพึงพอใจของผู้ใช้อาจแตกต่างกัน น้องขุนพลและน้องเจ้าขุนใช้มาทั้งสองแบบ จึงทำให้รู้ถึงข้อดีและข้อเสียของผ้าอ้อมทั้งสองชนิด ดังนี้

  อ่านต่อ

 4. Numnum Tips

  รีวิว ส่วนหนึ่งจากลูกค้าใน Facebook

  รีวิวส่วนหนึ่งของลูกค้าที่น่ารัก จาก Facebook

  อ่านต่อ

 5. Numnum Tips

  [SR]รีวิว "NUMNUM" (นุ่มนุ่ม) ผ้าอ้อมคนไทย เพื่อ คนไทย...ผ้าอ้อมที่ลูกคุณคู่ควร

  สวัสดีค่ะ เนิ่นนานมากแล้วที่ไม่ได้เข้ามารีวิวเลย จนล่าสุดมานี้ทางแบรนด์ "NUMNUM" หรือ " นุ่มนุ่ม" ได้ส่งผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปมาให้ทดลองใช้นะคะ ต้องบอกก่อนนะคะว่าเราเป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกเอง ตอนนี้ลูกไม่ได้ใช้ผ้าอ้อมแบบซักได้แล้วเพราะโตเกินไป เคยรีวิวไว้ใน กระทู้นี้ เชิญรับชมได้ http://pantip.com/topic/34369295 และอีกอย่างคือลูกใช้ผ้าอ้อมวันละ 2-3 ชิ้นเท่านั้นหรือแล้วแต่ยี่ห้อด้วย จึงช่วยประหยัดผ้าอ้อมไปได้เยอะเลยค่ะ เราเป็นนักตุนผ้าอ้อมนะคะ ยี่ห้อไหนที่เคยใช้แล้วชอบตอนช่วงไม่มีโปรเราไม่เคยซื้อค่ะ เพราะมันแพงเกินไป แต่ถ้ายี่ห้อนั้นดีจริงและต้องการใช้จริงๆก็จำเป็นต้องซื้อค่ะ ปกติเป็นคนใช้อะไรดีไม่ดีก็บอกกล่าวกันตามความรู้สึกนะคะ เพราะเข้าใจคุณแม่ๆว่าใครๆก็อยากได้ของที่ดีที่สุดและสมกับเงินที่เสียไปทั้งนั้น ตั้งแต่มีลูกเราก็ชอบทดลองอันนั้นอันนี้กับลูกไปเรื่อยค่ะ อันไหนดีก็ใช้กันยาว ถ้าไม่ดีก็บอกลากันไปค่ะ เรามาดูแพคเกจของเค้าเลยละกันค่ะ มีความดีงามพระรามแปด

  อ่านต่อ

 6. Numnum Tips

  สาเหตุที่ลูกร้องไห้ และวิธีการรับมือเบื้องต้น

  โดยธรรมชาติของสิ่งมีชีวิตแล้ว แม่ สามารถสื่อสารกับเสียงร้องของลูกได้ เป็นต้นว่าเสียงแบบนี้ แปลว่าหิว เสียงแบบนี้แปลว่าง่วง เสียงแบบนี้แปลว่ามีอันตราย และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกได้ทันท่วงนี้ แต่สำหรับมนุษย์ทั่วไปอย่างเรา แม้แต่แม่ที่เชี่ยวชาญก็ยากที่จะบอกได้ว่า ลูกร้องงอแง นั้นต้องการอะไร ซึ่งอาจจะต้องอาศัยประสบการณ์ล้วนๆ แล้วพ่อแม่มือใหม่ล่ะ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ บทความนี้ เราได้รวบรวม สาเหตุที่ทารกน้อยร้องไห้นั้นมีอะไรบ้าง และจะรับมืออย่างไร

  อ่านต่อ

 7. Numnum Tips

  เคล็ด(ไม่)ลับ...กับการทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของลูกน้อย

  ในช่วงเวลาที่ลูกน้อยยังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ การทำความสะอาดร่างกายของลูกน้อยเป็นเรื่องที่สำคัญมากเรื่องหนึ่งในการดูแลลูกน้อย แต่นุ่มนุ่มเชื่ออย่างมากค่ะว่ามีคุณพ่อคุณแม่หลายท่านที่รู้สึกกังวลเกี่ยวกับการทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของลูกน้อย เนื่องจากเป็นจุดที่มีความซับซ้อนที่สุดในการทำความสะอาดร่างกายให้ลูกเลยก็ว่าได้ วันนี้นุ่มนุ่มได้รวบรวมเอาเคล็ดลับการทำความสะอาดอวัยวะเพศเด็กทารกมาฝากคุณพ่อคุณแม่ค่ะ จะทำยังไงตามมาดูกันเลยค่ะ เนื่องจากอวัยวะเพศของเด็กผู้หญิงกับเด็กผู้ชายมีโครงสร้างความซับซ้อนที่ต่างกัน ดังนั้นเคล็ดลับการทำความสะอาดจึงแตกต่างกัน นุ่มนุ่มขออธิบายวิธีการทำความสะอาดทีละเพศนะคะ

  อ่านต่อ

 8. Numnum Tips

  แชร์ประสบการณ์…เลี้ยงลูกด้วยผ้าอ้อมหรือแพมเพิร์สดีน้าาาา

  สวัสดีค่ะ วันนี้นุ่มนุ่มได้นำประสบการณ์การใช้ผ้าอ้อมและแพมเพิร์สของคุณแม่ท่านหนึ่งมาแชร์ให้ทุกท่านได้ลองอ่าน ซึ่งนุ่มนุ่มคิดว่าเป็นประสบการณ์ตัวอย่างที่ดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังเตรียมตัวต้อนรับเจ้าตัวน้อยลืมตาดูโลก และคุณพ่อคุณแม่ที่ไม่มีผู้ช่วยต้องเลี้ยงลูกเอง ไปลองอ่านกันเลยนะคะ

  อ่านต่อ

 9. Numnum Tips

  เตรียมให้พร้อม ของใช้จำเป็นสำหรับเด็กแรกเกิดและคุณแม่แรกคลอด

  ลูกน้อยใกล้ลืมตาดูโลกแล้ว คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อาจจะยังกังวลเกี่ยวกับของใช้จำเป็นที่ต้องเตรียมไว้ในการดูแลลูกน้อยแรกเกิดรวมถึงของใช้ที่จำเป็นสำหรับคุณแม่สำหรับสัปดาห์แรกหลังลูกน้อยลืมตาดูโลก วันนี้นุ่มนุ่มได้รวบรวมรายการมาฝากคุณพ่อคุณแม่ค่ะ มาดูกันเลยค่ะว่ามีครบกันแล้วหรือยัง

  อ่านต่อ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ลดราคาสุดๆกันไปเลย กับโปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้ถึงสิ้นปี